fbpx
loader image

Giải đáp & Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Merchie là gì?

Merchie là nơi bạn khám phá và mua sắm những sản phẩm được lên ý tưởng và thiết kế bởi những người nghệ sĩ/đại diện cho cộng đồng của bạn, nhằm đảm bảo fan luôn có những sản phẩm độc đáo và tinh tế nhất. Các sản phẩm tại Merchie đều được thiết kế bởi người hâm mộ – dành cho người hâm mộ, hoặc bởi người nghệ sỹ dành cho những người ủng hộ chân chính của họ.

Tại sao sản phẩm mua tại Merchie phải chờ lâu vậy?

Các sản phẩm tại Merchie là hàng đặt trước, chính vì vậy, khi bạn nhấn mua hàng, tức là bạn đã trở thành một trong những người đầu tiên nhận sản phẩm ngay khi xuất xưởng, đảm bảo sản phẩm bạn trên tay là mới nhất và độc đáo nhất. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần dành một chút thời gian chờ đợi để sản phẩm được sản xuất với chất lượng đảm bảo.

Merchie có đảm bảo mọi đơn hàng được thực hiện không?

Merchie đảm bảo các sản phẩm trong mỗi chiến dịch đều được thực hiện.

Mình có thể đến cửa hàng xem hàng trước không?

Các sản phẩm của Merchie đều là sản phẩm đặt trước, và chỉ sản xuất sau khi thời gian đặt hàng kết thúc. Vì vậy bạn không thể xem hàng trước khi đặt. Tuy nhiên Merchie luôn cung cấp ảnh sản phẩm rõ nét và cam kết sản phẩm thực tế giống sát với ảnh mẫu.

Merchie chấp nhận những hình thức thanh toán nào?

Bạn có thể thanh toán thông qua cổng thanh toán Ngân Lượng hoặc trả tiền trực tiếp khi nhận hàng. Đặc biệt, Merchie luôn luôn ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ đơn hàng khi khách hàng thanh toán qua Ngân Lượng.

Tại Ngân Lượng, bạn có thể thanh toán qua rất nhiều hình thức khác nhau như: thẻ ngân hàng, thẻ quốc tế, thẻ tín dụng, chuyển khoản, ví điện tử, v.v... Cổng thanh toán Ngân Lượng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, nên bạn yên tâm về chất lượng và độ bảo mật nhé.

Làm thế nào để mình theo dõi tiến độ của chiến dịch?

Để theo dõi tiến độ dự án, bạn vui lòng truy cập phần ‘Lịch sử đơn hàng’ sau khi đã đăng nhập tài khoản. Đồng thời, các cột mốc của chiến dịch cũng sẽ được nêu rõ ban đầu tại mục mô tả chiến dịch.

Tính năng yêu thích là gì?

Khi bạn thích một sản phẩm nhưng chưa thể đưa ra quyết định mua luôn, bạn có thể đưa sản phẩm vào danh sách ‘Yêu thích' bằng cách nhấn vào biểu tượng hình trái tim trên góc ảnh sản phẩm. Kể từ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập nhanh vào sản phẩm tại danh sách yêu thích của mình.

Mình muốn khiếu nại về sản phẩm, mình phải làm gì?

Trong trường hợp bạn có khiếu nại về sản phẩm, tuỳ theo trường hợp cụ thể cũng như yêu cầu khiếu nại, Merchie sẽ đánh giá yêu cầu và có thể tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn. Vui lòng tham khảo chính sách hoàn trả của Merchie tại đây.

Để được hỗ trợ chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ Merchie qua biểu mẫu ở trang này để được trợ giúp.

Liên hệ với Merchie

Để được giải đáp mọi thắc mắc khác về Merchie cũng như các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng qua một trong ba kênh liên lạc dưới đây:

Hotline

(+84) 70 2017 688

Messenger

m.me/merchie.vn

Nếu bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết và muốn được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, hãy điền vào biểu mẫu liên hệ dưới đây để giúp Merchie phục vụ tốt nhất.

Gửi câu hỏi riêng

2 + 12 =

Pin It on Pinterest